Nhà

Xincheng Inflatables ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Chào mừng bạn đến với công ty TNHH bơm hơi Xincheng, một nhà sản xuất hàng đầu về trò chơi bơm hơi, kết hợp, cầu trượt bơm hơi, thành phố vui nhộn, trò chơi dưới nước, lều bơm hơi, bóng sơn và vòm, mô hình, khinh khí cầu, vũ công không khí, v.v., được thành lập vào năm 2006 như một trong những công ty lớn nhất các nhà sản xuất bơm hơi ở Trung Quốc, hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bơm hơi.

 

Chúng tôi có khách hàng từ khắp nơi trên thế giới và hầu hết khách hàng của chúng tôi đến từ các nước Châu Âu, bạn biết rằng các nước Châu Âu rất nghiêm ngặt về đồ chơi bơm hơi, để bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi không thể hiển thị thông tin cho họ ở đây, nhưng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một cách riêng tư nếu cần thiết.

 

Hãy để tôi giới thiệu công nghệ của chúng tôi với bạn:

Về chất liệu, tất cả chất liệu chúng tôi sử dụng đều từ Plato, đây cũng là chất liệu tốt nhất ở Trung Quốc để làm đồ chơi bơm hơi, vách ngăn bên trong chúng tôi cũng sử dụng PVC để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi bền hơn.Vật liệu có đặc tính chống cháy đạt tiêu chuẩn Châu Âu mới nhất.

 

Đối với in ấn, chúng tôi sử dụng tranh kỹ thuật số bảo vệ môi trường, không độc hại, chúng tôi cũng sẽ phủ thêm chất lỏng bảo vệ lên trên cũng được nhập khẩu từ Mỹ, để tranh không dễ bị phai màu.

 

Về vận chuyển, chúng tôi có đại lý vận chuyển của chúng tôi, họ có kinh nghiệm vận chuyển phong phú và họ sẽ hoàn thành tốt.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Chào mừng bạn đến Tân Cương bơm hơi.

Xincheng Inflatables Ltd được thành lập năm 2006, là một trong những nhà sản xuất bơm hơi lớn nhất tại Trung Quốc, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất bơm hơi, combo, cầu trượt, thành phố vui nhộn, trò chơi dưới nước, lều bơm hơi, paintball và vòm, mô hình, bóng bay, vũ công không khí, vv

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp là những kỹ thuật viên máy tính 3D lành nghề cùng với các nhà thiết kế đồ họa và nhà tạo mẫu, kỹ thuật may lành nghề và các sản phẩm sáng tạo độc đáo.
Nhà thiết kế Tân Thành cung cấp khoảng 10 trò chơi thiết kế mới mỗi tháng cho khách hàng lựa chọn và chúng tôi cũng có thể cung cấp thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Trong quá trình sản xuất, Xincheng áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến và lành nghề.
Tất cả các trò chơi được thực hiện theo tiêu chuẩn EN14960 mới nhất và chọn bạt nhựa PVC 0,55mm tốt nhất từ ​​Plato.
Chúng tôi áp dụng may kim đôi đặc biệt và máy may được nhập khẩu từ Nhật Bản. Các sợi nylon nặng rất mạnh và có chứng chỉ của SGS được thông qua.
Chúng tôi sử dụng máy cắt tự động cao cấp nhập khẩu từ Đức, có thể cắt vật liệu chính xác, trơn tru và nhanh chóng.
Chúng tôi áp dụng các kỹ năng in kỹ thuật số tốt nhất để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm bơm hơi. Bản in được bảo vệ bằng chất lỏng được nhập khẩu từ Hoa Kỳ và bản in sẽ không bị phai và sử dụng lâu hơn. Sơn đã vượt qua bài kiểm tra của SGS và không có chì. Điều này rất quan trọng đối với các sản phẩm bơm hơi, bởi vì hầu hết các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng bởi trẻ em.

Tân Thành đáp ứng nhu cầu giao hàng của khách hàng bằng dịch vụ giao hàng tận nơi, C & F, FOB, bằng đường hàng không, bằng dịch vụ chuyển phát nhanh là dịch vụ cấp một.

Tân Thành viên đã bán các sản phẩm bơm hơi cho hơn 100 nhà máy và đạt được danh tiếng về chất lượng và dịch vụ trên thị trường thế giới, đặc biệt là Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông và Úc, v.v.
Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu giao hàng của khách hàng bằng dịch vụ giao hàng tận nơi, C & F, FOB, bằng đường hàng không, bằng dịch vụ chuyển phát nhanh là dịch vụ cấp một.

Chúng tôi tin chắc rằng chất lượng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng tốt là nền tảng của công ty chúng tôi. Trong nhà máy, chúng tôi có nhóm kiểm soát chất lượng đặc biệt ở mỗi bộ phận kiểm tra chất lượng hoàn toàn giống với yêu cầu của khách hàng.

Xincheng Inflatables ltd Xincheng Inflatables ltd Xincheng Inflatables ltd Xincheng Inflatables ltd Xincheng Inflatables ltd Xincheng Inflatables ltd Xincheng Inflatables ltd Xincheng Inflatables ltd
1 2 3 4 5 6 7 8
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Trung Đông

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : Xincheng

Số nhân viên : <300

Doanh thu hàng năm : 800000-150000

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Xincheng Inflatables ltd Chứng chỉ Trung Quốc Xincheng Inflatables ltd Chứng chỉ Trung Quốc Xincheng Inflatables ltd Chứng chỉ