Nhà

Xincheng Inflatables ltd

chất lượng tốt Nhà nhảy Inflatable giảm giá
chất lượng tốt Nhà nhảy Inflatable giảm giá
hi Grace, tôi rất vui mừng thông báo với bạn rằng prducts của bạn đã vượt qua bài kiểm tra của chúng tôi, bạn và các nhóm của bạn đang làm tốt công việc! Xin chúc mừng!

—— Andrea

xin chào bạn tôi, tôi rất vui khi nói với bạn, chúng tôi đã nhận được sản phẩm. nó thực sự tốt đẹp và chúng tôi rất hài lòng với công việc của bạn. Cảm ơn nhiều! Tôi sẽ đặt hàng mới với bạn sớm! chúc một ngày tốt lành!

—— Leanold

đây là lá thư cảm ơn các bạn. cảm ơn bạn rất nhiều vì toàn bộ thỏa thuận, đây là lần đầu tiên tôi mua từ Trung Quốc và tôi đã có trải nghiệm rất tốt, sản phẩm thực sự tuyệt vời, tôi rất cảm kích. lần tới, tôi sẽ liên lạc lại với bạn.

—— cú chọc

xin chào lần nữa, tôi đã nhận được sản phẩm và cảm ơn bạn rất nhiều vì công việc của bạn, công việc tốt!

—— tối đa

xin chào, sản phẩm của bạn rất hoàn hảo và dịch vụ của bạn cũng tốt, vì vậy lần này tôi vẫn muốn hợp tác với bạn, vui lòng gửi thiết kế mới nhất của bạn về khóa học vượt chướng ngại vật lớn cho tôi, tôi muốn chọn một số, cảm ơn bạn.

—— Romeo

Có rất nhiều nhà máy ở Trung Quốc và tôi đã mua từ họ, tôi phải nói rằng nhà máy của bạn là tốt nhất. Tôi muốn hợp tác với bạn liên tục.

—— Daniel

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Xincheng Inflatables ltd

1 2 3 4
Xincheng Inflatables ltd Xincheng Inflatables ltd Xincheng Inflatables ltd Xincheng Inflatables ltd
Automatic Cutting Digital printing Lamination một góc để hiển thị sản phẩm

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Trung Đông
Nhãn hiệu : Xincheng
Số nhân viên : <300
Doanh thu hàng năm : <3000
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Chào mừng bạn đến với Tân Thành các nhà sản xuất bơm hơi tại Trung Quốc, hơn 12 năm kinh nghiệm trong các sản phẩm bơm hơi.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp là những kỹ thuật viên máy tính 3D lành nghề cùng với các nhà thiết kế đồ họa và nhà tạo mẫu, kỹ thuật may lành nghề và các sản phẩm sáng tạo độc đáo.
Nhà thiết kế Tân Thành cung cấp khoảng 10 trò chơi thiết kế mới mỗi tháng cho khách hàng lựa chọn và chúng tôi cũng có thể cung cấp thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Trong quá trình sản xuất, Xincheng áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến và lành nghề.
Tất cả các trò chơi được thực hiện theo tiêu chuẩn EN14960 mới nhất và chọn bạt PVC 0,55mm tốt nhất từ ​​Plato.
Chúng tôi áp dụng may kim đôi đặc biệt và máy may được nhập khẩu từ Nhật Bản. Các sợi nylon nặng rất mạnh và có chứng chỉ của SGS được thông qua.
Chúng tôi sử dụng máy cắt tự động cao cấp nhập khẩu từ Đức, có thể cắt vật liệu chính xác, trơn tru và nhanh chóng.
Chúng tôi áp dụng các kỹ năng in kỹ thuật số tốt nhất để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm bơm hơi. Bản in được bảo vệ bằng chất lỏng được nhập khẩu từ Hoa Kỳ và bản in sẽ không bị phai và sử dụng lâu hơn. Sơn đã vượt qua bài kiểm tra của SGS và không có chì. Điều này rất quan trọng đối với các sản phẩm bơm hơi, bởi vì hầu hết các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng bởi trẻ em.

Tân Thành đáp ứng nhu cầu giao hàng của khách hàng bằng dịch vụ giao hàng tận nơi, C & F, FOB, bằng đường hàng không, bằng dịch vụ chuyển phát nhanh là dịch vụ cấp một.

Tân Thành viên đã bán các sản phẩm bơm hơi cho hơn 100 nhà máy và đạt được danh tiếng về chất lượng và dịch vụ trên thị trường thế giới, đặc biệt là Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông và Úc, v.v.
Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu giao hàng của khách hàng bằng dịch vụ giao hàng tận nơi, C & F, FOB, bằng đường hàng không, bằng dịch vụ chuyển phát nhanh là dịch vụ cấp một.

Chúng tôi tin chắc rằng chất lượng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng tốt là nền tảng của công ty chúng tôi. Trong nhà máy, chúng tôi có nhóm kiểm soát chất lượng đặc biệt ở mỗi bộ phận kiểm tra chất lượng hoàn toàn giống với yêu cầu của khách hàng.
Bảo hành của chúng tôi là ba năm.

Chào mừng bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi bất cứ lúc nào! Chúng tôi mong muốn được hợp tác với bạn trong tương lai gần.

Chi tiết liên lạc
Xincheng Inflatables ltd

Người liên hệ: Ms. Zhao

Tel: +86 139 22471648

Fax: 86-20-36762621

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)