Nhà

Xincheng Inflatables ltd

chất lượng tốt Nhà nhảy Inflatable giảm giá
chất lượng tốt Nhà nhảy Inflatable giảm giá
chào Grace, tôi rất vui mừng thông báo với bạn rằng các sản phẩm của bạn đã vượt qua bài kiểm tra của chúng tôi, bạn và các nhóm của bạn đang làm rất tốt! Xin chúc mừng!

—— Andrea

xin chào bạn của tôi, tôi rất vui mừng nói với bạn, chúng tôi đã nhận được sản phẩm. nó thực sự tốt và chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ của bạn. Cảm ơn rât nhiều! Tôi sẽ đặt hàng mới với bạn sớm! chúc một ngày tốt lành!

—— Leanold

đây là lá thư cảm ơn các bạn. cảm ơn bạn rất nhiều vì toàn bộ thỏa thuận, đây là lần đầu tiên tôi mua từ Trung Quốc và tôi đã có trải nghiệm rất tốt, sản phẩm thực sự tuyệt vời, tôi rất cảm kích. lần tới, tôi sẽ liên lạc lại với bạn.

—— cú chọc

xin chào một lần nữa, tôi đã nhận được sản phẩm và cảm ơn bạn rất nhiều vì công việc của bạn, công việc tốt!

—— tối đa

xin chào, sản phẩm của bạn rất hoàn hảo và dịch vụ của bạn cũng tốt, vì vậy lần này tôi vẫn muốn hợp tác với bạn, vui lòng gửi thiết kế mới nhất của bạn về khóa học vượt chướng ngại vật lớn cho tôi, tôi muốn chọn một số, cảm ơn bạn.

—— Romeo

Có rất nhiều nhà máy ở Trung Quốc và tôi đã mua từ họ, tôi phải nói rằng nhà máy của bạn là tốt nhất. Tôi muốn hợp tác với bạn liên tục.

—— Daniel

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Xincheng Inflatables ltd

1 2 3 4 5 6 7 8
Xincheng Inflatables ltd Xincheng Inflatables ltd Xincheng Inflatables ltd Xincheng Inflatables ltd Xincheng Inflatables ltd Xincheng Inflatables ltd Xincheng Inflatables ltd Xincheng Inflatables ltd
Bộ phận thiết kế Xưởng Digital printing Máy cắt Xưởng Công nhân may Lamination

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Trung Đông
Nhãn hiệu : Xincheng
Số nhân viên : <300
Doanh thu hàng năm : <3000
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Chào mừng bạn đến với Tân Thành các nhà sản xuất bơm hơi tại Trung Quốc, hơn 12 năm kinh nghiệm trong các sản phẩm bơm hơi.

Chúng tôi có khách hàng từ khắp nơi trên thế giới và hầu hết khách hàng của chúng tôi đến từ các nước châu Âu, bạn biết rằng các nước châu Âu rất nghiêm ngặt đối với đồ chơi bơm hơi, để bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi không thể hiển thị thông tin cho họ ở đây, nhưng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một cách riêng tư nếu cần thiết.

Hãy để tôi giới thiệu công nghệ của chúng tôi với bạn:

Về chất liệu, tất cả các vật liệu chúng tôi sử dụng là từ Plato, cũng là vật liệu tốt nhất ở Trung Quốc để làm đồ chơi bơm hơi, cho các vách ngăn bên trong, chúng tôi cũng sử dụng PVC có thể đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi bền hơn. vật liệu có đặc tính chống cháy đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất của châu Âu.

Để in, chúng tôi áp dụng sơn kỹ thuật số với bảo vệ môi trường, không độc hại, chúng tôi cũng sẽ thêm chất lỏng bảo vệ bổ sung cũng được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, để bức tranh không bị phai màu dễ dàng.

Về vận chuyển, chúng tôi có đại lý vận chuyển của chúng tôi, họ có kinh nghiệm phong phú trong vận chuyển và họ sẽ hoàn thành nó tốt.

Chi tiết liên lạc
Xincheng Inflatables ltd

Người liên hệ: Ms. Zhao

Tel: +86 139 22471648

Fax: 86-20-36762621

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)