Nhà Sản phẩmNhà nhảy Inflatable

Circus clown inflatable combo classic inflatable clown combo funny inflatable combo for sale

Chứng nhận
Trung Quốc Xincheng Inflatables ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Xincheng Inflatables ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
chào Grace, tôi rất vui mừng thông báo với bạn rằng các sản phẩm của bạn đã vượt qua bài kiểm tra của chúng tôi, bạn và các nhóm của bạn đang làm rất tốt! Xin chúc mừng!

—— Andrea

xin chào bạn của tôi, tôi rất vui mừng nói với bạn, chúng tôi đã nhận được sản phẩm. nó thực sự tốt và chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ của bạn. Cảm ơn rât nhiều! Tôi sẽ đặt hàng mới với bạn sớm! chúc một ngày tốt lành!

—— Leanold

đây là lá thư cảm ơn các bạn. cảm ơn bạn rất nhiều vì toàn bộ thỏa thuận, đây là lần đầu tiên tôi mua từ Trung Quốc và tôi đã có trải nghiệm rất tốt, sản phẩm thực sự tuyệt vời, tôi rất cảm kích. lần tới, tôi sẽ liên lạc lại với bạn.

—— cú chọc

xin chào một lần nữa, tôi đã nhận được sản phẩm và cảm ơn bạn rất nhiều vì công việc của bạn, công việc tốt!

—— tối đa

xin chào, sản phẩm của bạn rất hoàn hảo và dịch vụ của bạn cũng tốt, vì vậy lần này tôi vẫn muốn hợp tác với bạn, vui lòng gửi thiết kế mới nhất của bạn về khóa học vượt chướng ngại vật lớn cho tôi, tôi muốn chọn một số, cảm ơn bạn.

—— Romeo

Có rất nhiều nhà máy ở Trung Quốc và tôi đã mua từ họ, tôi phải nói rằng nhà máy của bạn là tốt nhất. Tôi muốn hợp tác với bạn liên tục.

—— Daniel

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Circus clown inflatable combo classic inflatable clown combo funny inflatable combo for sale

Circus clown inflatable combo classic inflatable clown combo funny inflatable combo for sale
Circus clown inflatable combo classic inflatable clown combo funny inflatable combo for sale Circus clown inflatable combo classic inflatable clown combo funny inflatable combo for sale Circus clown inflatable combo classic inflatable clown combo funny inflatable combo for sale Circus clown inflatable combo classic inflatable clown combo funny inflatable combo for sale Circus clown inflatable combo classic inflatable clown combo funny inflatable combo for sale

Hình ảnh lớn :  Circus clown inflatable combo classic inflatable clown combo funny inflatable combo for sale

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Quảng Châu
Hàng hiệu: Xincheng
Chứng nhận: CE,ISO,SGS
Model Number: XC50
Thanh toán:
Minimum Order Quantity: 1 pc
Giá bán: negotiable
Packaging Details: PVC bag
Delivery Time: 5-7 days
Payment Terms: T/T, Western Union
Supply Ability: 300 pcs/month

Circus clown inflatable combo classic inflatable clown combo funny inflatable combo for sale

Sự miêu tả
Kích thước: 7x4m Vật chất: 0.55mm PVC Tarpaulin
Kiểu: combo bơm hơi Máy thổi khí: CE, UL
Bức tranh: in kỹ thuật số phụ kiện: bộ dụng cụ sửa chữa túi
Điểm nổi bật:

childrens bouncy castle

,

little kids jumping castles

Combo chú hề xiếc bơm hơi combo cổ điển chú hề bơm hơi combo vui nhộn để bán

Kích thước 7x4m
Vật chất Bạt PVC 0,55mm
Máy thổi khí CE, UL
Sức chứa 8-10 con
Gói Túi PVC cho bơm hơi
Thời gian giao hàng 5 - 7 ngày

Công ty chúng tôi chuyên về một loạt các bơm hơi với các cơ sở được trang bị tốt và lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ. Và với đầy đủ kinh nghiệm xuất khẩu hàng hóa sang châu Âu, Mỹ, Trung Đông và nhiều quốc gia khác, v.v.

Các sản phẩm bơm hơi của chúng tôi bao gồm bơm hơi trên mặt nước và bơm hơi trên mặt đất, chẳng hạn như bóng đá, thể thao bơm hơi, lều bơm hơi, trang trí bơm hơi, trượt bơm hơi, trò chơi nước bơm hơi, chướng ngại vật bơm hơi, bóng bay, bóng lăn, bóng nước, bơm hơi quảng cáo, bơm hơi Giáng sinh ,Vân vân.

Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực giải trí & giải trí & thể thao & quảng cáo và các ngành công nghiệp khác.

Nếu bạn là một công ty được thành lập, bạn đã biết rằng lợi nhuận của bạn phụ thuộc vào chất lượng, độ bền và tuổi thọ dài của Inflatables. Chúng tôi chỉ sử dụng vật liệu chất lượng b est và tay nghề tinh tế cho các sản phẩm của chúng tôi. Nếu bạn bắt đầu tham gia vào kinh doanh cho thuê sản phẩm bơm hơi, hoặc muốn trở thành một trong những nhà phân phối của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước của bạn hướng tới lợi nhuận khổng lồ và đảm bảo thành công. Sự phát triển trong tương lai và thành công liên tục của bạn được đảm bảo bởi cam kết của chúng tôi về "Sự hài lòng của khách hàng 100%" đối với bạn.
Chúng tôi luôn luôn phấn đấu để đáp ứng yêu cầu của bạn!

Nhiều hình hơn:

Chi tiết liên lạc
Xincheng Inflatables ltd

Người liên hệ: Nicole

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)